ตั๋วเครื่องบิน สายการบิน ราคาถูก จำหน่ายและออกตั๋วโดยสารเครื่องบินของทุกสายการบิน ทุกประเทศทั่วโลก

เวลาทำการ
จันทร์ - ศุกร์ 09.00 – 18.00 น.

เบอร์โทรติดต่อ
065-368-2419

จองตั๋วเครื่องบิน

ทางเราจำหน่ายและออกตั๋วโดยสารเครื่องบินของทุกสายการบิน ทุกประเทศทั่วโลก และทุก ๆที่ที่ลูกค้าต้องการเข้าพัก ทางเราสามารถบริการสำรองห้องพักได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมแนะนำที่พักโดยคำนึงถึงสถานที่ตั้ง ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

Our Partner

สายการบินพันธมิตร – เครือสตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance)

เป็นเครือข่ายพันธมิตรสายการบินลำดับ 1 ของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1997ในฐานะกลุ่มพันธมิตรการบินแห่งแรกที่ให้บริการ โดยมีสายการบินที่ร่วมกันก่อตั้ง 5 รายด้วยกัน (ซึ่งหากเราสังเกตจากโลโกนั้นจะเห็นเป็นดาว 5 แฉก) สายการบินที่ร่วมก่อตั้งคือ Lufthansa, Scandinavian Airlines, Air Canada, United Airline, และ Thai airways (การบินไทย)
โดยเครือ Star Alliance มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี
มีสายการบินสมาชิก 26 สายการบิน 

สายการบินพันธมิตร – เครือวันเวิลด์ (Oneworld)

เป็นพันธมิตรสายการบินที่ก่อตั้งเป็นลำดับที่ 2 ก่อตั้งในปี 1999
มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นิวยอร์ก
โดยมีสายการบินที่ร่วมก่อตั้งคือ American Airline, British Airways, Cathay Pacific, และ Qantas มีสายการบินสมาชิก 13 สายการบิน

สายการบินพันธมิตร – เครือสกายทีม (Skyteam)

เป็นสายการบินที่ก่อตั้งเป็นลำดับสุดท้าย ก่อตั้งในปี 2000 โดยมีพันธมิตรสายการบินจากยุโรปและจีนมีผู้ร่วมก่อตั้งคือสายการบิน Air France, KLM, Delta Airline, KoreanAirline, และ Aero Vias De Maxico แม้จะเป็นน้องใหม่ในการก่อตั้ง แต่ในปัจจุบันถือว่าเป็นเครือข่ายพันธมิตรสายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลกเลยทีเดียว มีสายการบินสมาชิก 19 สายการบิน

สอบถามข้อมูล

จันทร์ - ศุกร์ 09.00 – 18.00 น.